కూరల్లోనో, పప్పులోనో లేదా నిమ్మకాయ రసం కలిపేటప్పుడు, నిమ్మకాయను పిండితే, నిమ్మ గింజలు రసంలో పడి పోతాయి. వాటిని మళ్లీ చేత్తోనో, చేమ్చాతోనో తీయాలి. లేకపోతె, అవి మనం తినేటప్పుడు/తాగేటప్పుడు అడ్డుగా వస్తాయి. అలా కాకుండా ఈ చిన్ని చిట్కాను పాటించండి.
ఇలా వాడిన వడపోసే జల్లెడ టీ లేదా పాలకి వాడకండి. దీని గురించే వేరుగా పెటుకోండి.
మీ...అనామిక....
No comments:
Post a Comment